XU HƯỚNG BIỆT THỰ NHÀ PHỐ 2018
Ngày đăng: 07/02/2018

 

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối rộng và thường biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế kiến trúc biệt thự đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, việc thiết kế đòi hỏi tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ rất cao.

 

Vì thế việc xây dựng biệt thự là không hề đơn giản như nhà phố thông thường cả về thiết kế kiến trúc lẫn thi công. Việc xây dựng biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải có tay nghề cao, đội ngũ kỹ sư thi công phải nhiều kinh nghiệm. Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng ICC Sài Gòn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng Biệt thự và trang trí nội thất, cùng đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những công trình biệt thự với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công xây dựng biệt thự hàng đầu tại khu vực TP. HCM và các tỉnh trong cả nước với kỹ thuật tân tiến, đã và đang thi công nhiều công trình, hạng mục biệt thự được chủ đầu tư và gia chủ đánh giá cao.

 

Dịch vụ xây biệt thự trọn gói giá rẻ là một trong những gói dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng, các công trình do Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng ICC Sài Gòn thiết kế và thi công luôn đảm bảo về chất lượng, công năng phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với dịch vụ thiết kế nội thất và hoàn thiện nội thất đẹp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Trong quá trình thiết kế và thi công biệt thự, về thủ tục về mặt pháp lý, giấy tờ xin phép xây dựng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Quý khách đang có dự định xây biệt thự hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế CP Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng ICC Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

Trụ sở:         Số 32/21C Đường 44, Khu phố 2, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

VP1             Số 99, đường số 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q thủ Đức

Xưởng SX:   Số 8/20 Đường 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM 

Tel:               (+84)  83620 6116                        Fax:     (+84)  83620 6117

Mobile:         0903 88 91 97                              Mobile:      0937 337 025

Website      www.iccsaigon.com                     Email:       info@iccsaigon.com

Đang xem: 5 | Tuần: 501 | Tháng: 1316 | Tổng: 123941