XÂY NHÀ GIÁ RẺ, TẠI SAO KHÔNG??
Ngày đăng: 01/02/2018

XÂY NHÀ GIÁ RẺ, TẠI SAO KHÔNG??
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với kinh phí hạn hẹp tầm 3 đến 350 triệu, bạn vẫn có thể xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà cấp 4 khang trang diện tích khoảng 100m2.
Với phương châm " giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn" ICC SÀI GÒN luôn tối ưu hóa để bạn có sự lựa chọn ưu nhất trong việc sửa chữa và xây dựng nhà cửa.

Trong lúc tư vấn cho một khách hàng ở Biên Hòa về mẫu nhà cấp 4 mái thái, có một phương án #ICC_SAIGON thấy rằng sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc do giá thành hợp lý, công năng đầy đủ, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà cấp 4 diện tích 100 m2, (sử dụng thực tế tầm 90m2) với các công năng cơ bản như: phòng khách + Thờ, phòng ăn bếp, 02 phòng ngủ, nhà vệ sinh, gara xe máy và một khoảng sân sau.

Các bạn thắc mắc phép toán nào để kinh phí trọn bao đến lúc hoàn thiện chỉ tầm 350 triệu đổ lại? Giải pháp thiết kế tiết kiệm đó chính là phương án sử dụng hệ cột thép trên các mố trụ bê tông liên kết với kèo mái thép, mái lợp tôn mát cách nhiệt 3 lớp. Với nền đất khá tốt thì chỉ cần xây móng kết hợp hệ giằng đỡ tường, liên kết tường với cột thép bằng các râu thép hàn ở cột.

Ở mẫu nhà cấp 4 này, phần hoàn thiện, phần mặt tiền được đầu tư chú trọng nhằm tôn thêm nét hiện đại, trẻ trung, khá phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ mới cắt hộ riêng. Các chi tiết kẻ roăng, mái đua được đổ bê tông và sơn màu để khi nhìn từ ngoài vào vẽ đẹp của ngôi nhà sẽ tạo được ấn tượng đối với người nhìn.

Có thể nói rằng đây là một giải pháp khá tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo công năng, kỹ thuật, yếu tố thẩm mỹ ... và, quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí tối đa. Cần lưu ý là phương án kết cấu trên cộng với thế đất vững chãi chính là yếu tố chủ đạo khiến giá thành rẻ, về phần hoàn thiện mặt trước tùy sở thích của mỗi người mà có thể thay đổi.

Mời các bạn xem qua giải pháp bố trí mặt bằng và phương án sơ bộ kết cấu nhà, #ICC_SAIGON có sẵn đầy đủ các bản vẽ... nếu ai quan tâm, liên lạc hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc có phương án trả lời sớm nhất.

------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

Trụ sở:         Số 32/21C Đường 44, Khu phố 2, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

VP1             Số 99, đường số 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q thủ Đức

Xưởng SX:   Số 8/20 Đường 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM 

Tel:               (+84)  83620 6116                        Fax:     (+84)  83620 6117

Mobile:         0903 88 91 97                              Mobile:      0937 337 025

Website      www.iccsaigon.com                     Email:       info@iccsaigon.com

Đang xem: 7 | Tuần: 485 | Tháng: 1300 | Tổng: 123925