LÝ DO NGƯỜI VIỆT THÍCH ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ - ĐẤT NỀN
Ngày đăng: 26/01/2018

Lý do người Việt thích đầu tư nhà phố - đất nền.

Mặc dù Việt Nam không ngừng có thêm hàng trăm khu chung cư - cao ốc với giá cả phải chăng mỗi năm nhưng đại đa số người Việt vẫn chuộng việc đầu tư nhà phố -  đất nền hơn.

ICC SÀI GÒN là đội ngũ chuyên thiết kế và thi công xây dựng những khu biệt thự - nhà phố. Bài viết dưới đây được ICC SÀI GÒN nghiên cứu về lý do người Việt thích đầu tư nhà phố - đất nền, nhằm đưa ra lý giải và lời khuyên cho việc đầu tư này..

1. Do quan điểm cha ông ta từ xưa về nhà phố - đất nền

 

Từ thời xa xưa, cha ông ta cho rằng ngôi nhà gắn liến với mảnh đất là tài sản có giá trị. Đất và nhà được trao gửi như của hồi môn khi con cái lập gia đình, được kế thừa cho con cháu, được cấn trừ như hàng hóa, … chính vì vậy việc đầu tư nhà phố - đất nền luôn được người Việt đăc biệt chú trọng.

2. Do mưu cầu về sự phát triển của người Việt

 

Rất nhiều người Việt dành một phần tiền không nhỏ để đầu tư cho mình và gia đình 1 mảnh đất đẹp để xây nhà. Họ thường có quan điểm rằng sẽ xây sửa lại nhà khang trang hơn trong tương lai khi kinh tế gia đình phát đạt.

3. Do định kiến về quan điểm “nhà mặt phố, bố làm to”

 

Không ít bậc cha mẹ chỉ chịu đầu tư nhà phố cho con cái thay vì những căn hộ chung cư chỉ để chứng minh đẳng cấp cho bản thân và con cái họ. Các bậc phụ huynh này thường lo ngại sự đánh giá của người khác và thường không lựa chọn các căn hộ giá rẻ ọp ẹp, họ cũng muốn dành cho con cái mình sự chu toàn tốt nhất.

4. Do giá trị trường tồn của nhà phố - đất nền

Do tài nguyên đất để xây nhà không thể tăng lên thêm nên đây là 2 loại sản phẩm khan hiếm theo thời gian. Đầu tư đất nền – nhà phố được xem là con đường kinh doanh dài hạn vô cùng tối ưu.

5. Đầu tư đất nền – nhà phố cho mục đích kinh doanh

 

Việc sở hữu đất nền – nhà phố tạo cho người Việt cảm giác tự do khi được làm người chủ nhân thực sự. Họ có thể sử dụng ngôi nhà hoặc mảnh đất của mình cho nhiều mục đích khác như buôn bán hoặc cho thuê, v.v Không ít người Việt đã mua tích lũy để bán lại khi giá tăng cao.

ICC SÀI GÒN hy vọng bài viết trên giải đáp được các thắc mắc của các bạn về việc đầu tư nhà phố - đất nền. Chúng tôi kính chúc các bạn có thêm đucợ hướng đi mới trong việc lựa chọn con đường kinh doanh.

Vui lòng ghi nguồn khi sao lưu và chia sẻ. Xin cảm ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

Trụ sở:         Số 32/21C Đường 44, Khu phố 2, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

VP1             Số 99, đường số 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q thủ Đức

Xưởng SX:   Số 8/20 Đường 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM 

Tel:               (+84)  83620 6116                        Fax:     (+84)  83620 6117

Mobile:         0903 88 91 97                              Mobile:      0937 337 025

Website      www.iccsaigon.com                     Email:       info@iccsaigon.com

 

Đang xem: 4 | Tuần: 498 | Tháng: 1313 | Tổng: 123938