HỌP MẶT TẤT NIÊN NĂM 2017 - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018
Ngày đăng: 30/01/2018

HỌP MẶT TẤT NIÊN NĂM 2017 - MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018

 
 
 
Nhằm tổng kết quá trình hoạt động trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và đối tác, để cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực đón chào năm mới, Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng ICC SÀI GÒN đã tổ chức “Họp mặt tất niên năm 2017” diễn ra vào ngày 03/02/ 2018 tại văn phòng làm việc của ICC SÀI GÒN, địa chỉ: số 99 đường số 10, P Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
 

 
Năm 2017 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Công ty ICC SÀI GÒN  với gần 20 năm hình thành và phát triển để tạo ra được một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua những thử thách trong suốt quá trình hoạt động phát triển, ngày nay Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng ICC SÀI GÒN đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mỗi ngày một lớn mạnh, vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng dân dụng tại thị trường miền Nam, đặc biệt là TP. HCM. Để đạt được thành công ấy, ngoài sự nỗ lực không ngừng từ phía Ban Lãnh Đạo còn phải kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên nay Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng ICC SÀI GÒN, của sự tin tưởng đồng hành từ các đối tác bạn hàng, của sự tin yêu từ phía các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của nay Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng ICC SÀI GÒN trong gần 20 năm qua.
Thông qua đây, ICC SÀI GÒN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó, công ty có tổ chức 1 buổi tiệc tất niên nhỏ kính mời tất cả quý thân nhân, bạn bè gần xa đến cùng chung vui với công ty chúng tôi.
" Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi" 
Đang xem: 8 | Tuần: 489 | Tháng: 1304 | Tổng: 123928