DỰ ÁN CÔNG VIÊN RỪNG HOA BẠCH CÚC - ĐÀ LẠT
Ngày đăng: 27/02/2018

Ý TƯỞNG SƠ KHAI - DỰ ÁN CÔNG VIÊN SINH THÁI RỪNG HOA BÁCH CÚC 

Nhận lời mời hợp tác từ chủ đầu tư, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ICC SÀI GÒN đã bắt tay vào quá trình khảo sát nghiên cứu hệ thống dự án công viên sinh thái sân vườn. Toàn bộ dự án có diện tích gần 3 ha, nằm ở trung tâm khu du lịch thung lũng vàng tại TP Đà Lạt. Chủ đầu tư dự án là bà Bạch Cúc - đây cũng chính là tên gọi của dự án này. Bà Cúc là một trong những doanh nhân thành đạt có tiếng tại Đà Lạt, vốn nổi tiếng trong ngành cung cấp rau sạch thủy canh cho các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước. Bà nhận thấy rằng, sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi chất hóa học, rau bẩn nguy hại đến sự sống con người. Chính vì thế bà cùng đội ngũ tư vấn và thiết kế ICC SÀI GÒN hình thành nên ý tưởng xây dựng một khu công viên sinh thái - hệ thống trồng rau sạch thủy canh để những người nông dân có điều kiện học hỏi tiếp cận với công nghệ mới hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tiếp cận nhanh chóng nguồn rau sạch tốt cho sức khỏe đồng thời giúp khách tham quan có thêm nhiều nguồn kiến thức mới về thủy canh, rau sạch và các mô hình nông trại cải tiếng mới hiện nay.

Đến với khu sinh thái Bạch Cúc, bạn dễ dàng hòa mình vào không khí thoải mái, thoáng mát của khí hậu mát mẽ trên vùng đất Cao nguyên Đà Lạt thơ mộng hữu tình. Du khách đến đây có thể tự tay trồng cho mình những vườn rau sạch, với nhiều loại cây trồng đa dạng. Những nhân viên ở nông trại có thể giúp khách hàng chăm sóc rau và gửi rau đến tận nhà cho khách. Song song đó, việc tạo cho trẻ em có được một không gian không chỉ giải trí mà còn học hỏi được nhiều kiến thức thú vị về cách làm nông, chăn nuôi.

 

Phần thiết kế phát khảo dự án đang dần hoàn thiện và triển khai, hệ thống sinh thái - được xem là ý tưởng sáng tạo độc đáo - mang lại nhiều lợi ích to lớn tới cộng đồng.

Thứ nhất: Cung cấp nguồn sản phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt, hạn chế tình trạng rau nhiễm bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe cuộc sống con người.

Thứ hai: Tạo nên sân chơi bổ ích, cung cấp kiến thức về cách trồng và chăm sóc rau quả, chăn nuôi. Trẻ con có thể dễ dàng tiếp xúc, học tập với môi trường thiên nhiên thay vì đến những khu vui chơi xầm uất.

Thứ ba: Các nhà nông có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và dùng kiến thức đó làm giàu cho chính mình, hạn chế thuốc trừ sâu độc hại gây ảnh hưởng đến đời sống cộng đồng.

Thứ tư: Tạo nên sân khu check in giải trí dành cho giới trẻ, đến đây bạn có thể tự do vui chơi, chụp cho mình những tấm hình độc đáo ấn tượng mà không nơi nào có được.

Trên đây là một số ý tưởng khái quát trong quá trình hình thành dự án, hi vọng sẽ mang đến những giá trị cao nhất đối với cuộc sống cộng đồng. Một công trình một dự án mới sẽ giúp cho ICC SÀI GÒN ngày càng vững tin hơn vào tay nghề cũng như kinh nghiệm làm việc của toàn đội ngũ công ty càng cải thiện và nâng cao hơn nữa, Nhằm tạo ra nhiều sản phẩm xây dựng hữu ích cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với ICC SÀI GÒN nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho tất cả quý gia chủ, quý đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

Trụ sở:         Số 32/21C Đường 44, Khu phố 2, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

VP1             Số 99, đường số 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q thủ Đức

Xưởng SX:   Số 8/20 Đường 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM 

Tel:               (+84)  83620 6116                        Fax:     (+84)  83620 6117

Mobile:         0903 88 91 97                              Mobile:      0937 337 025

Website      www.iccsaigon.com                     Email:       info@iccsaigon.com

Đang xem: 4 | Tuần: 494 | Tháng: 1309 | Tổng: 123934