7 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MỘT CĂN HỘ CAO CẤP ĐÚNG CHUẨN
Ngày đăng: 29/01/2018

7 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ  MỘT CĂN HỘ CAO CẤP ĐÚNG CHUẨN

Liệu rằng căn hộ bạn đang sống hiện nay đã đủ tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp? Và tiêu chuẩn đánh giá được một căn hộ đúng chuẩn là gì?

Để giải tỏa thắc mắc trên, và giúp bạn có thể hiểu rõ được căn hộ thế nào là đúng chuẩn, với những kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình, chúng tôi đã đưa ra một số tiêu chí chuẩn xác để bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Thứ nhất, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để người mua nhà quyết định lựa chọn điểm đến của mình. Và các yếu tố cần quan tâm liên quan đến vị trí của một dự án chính là địa điểm tọa lạc, khả năng kết nối các tiện ích xung quanh với dự án, vị trí dự án theo phong thủy.

 

Tiêu chuẩn thứ hai cần quan tâm là thiết kế căn hộ. Trong thiết kế kiến trúc căn hộ, phải có đầy đủ các phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ. Quy định rất rõ căn hộ cao cấp phải có diện tích từ 70m2 trở lên phòng ngủ chính lớn hơn 20m2 phải có nhà vệ sinh riêng.   

Ngoài những yêu cầu về tiện ích và thiết kế căn hộ, “thiết kế xanh” là tiêu chuẩn thứ ba của một khu căn hộ cao cấp. Căn hộ cao cấp với thiết kế xanh mang đến cho chủ nhà một cuộc sống trong lành, xanh mát và cân bằng giữa chốn đô thị tấp nập.                                       

Thứ tư, căn hộ cao cấp mà chúng ta đang hướng tới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài mà nó còn nằm trong từng căn hộ, từng ngôi nhà. Ở đó, những giải pháp thông minh (smart living) mới thực sự mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích. Chẳng hạn như hệ thống an ninh, báo cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả khi có vấn đề xảy ra, các máy móc trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây, ra lệnh bằng giọng nói.

Thứ năm, chất lượng chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Một căn hộ cao cấp không thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. Chất lượng xây dựng như xương cốt, còn nội thất chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, nhưng xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng của căn hộ, cần có kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp.

Thứ sáu, một dự án căn hộ cao cấp phải là một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng như cam kết, chất lượng dự án cũng sẽ được đảm bảo. Và điều quan trọng nhất, một chủ đầu tư uy tín sẽ giải quyết tốt những vấn đề phát sinh khi hoàn thành và căn hộ được đưa vào sử dụng.

Thứ bảy, căn hộ cao cấp phải cho những người cao cấp (theo nghĩa rộng) ở như có trí thức, học vấn, thu nhập cao, có trách nhiệm với cộng đồng (chủ đầu tư phải lựa chọn những khách hàng có sự tương đồng về đẳng cấp...). Những yếu tố này mặc nhiên đưa khu căn hộ đó trở thành cao cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

Trụ sở:         Số 32/21C Đường 44, Khu phố 2, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

VP1             Số 99, đường số 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q thủ Đức

Xưởng SX:   Số 8/20 Đường 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM 

Tel:               (+84)  83620 6116                        Fax:     (+84)  83620 6117

Mobile:         0903 88 91 97                              Mobile:      0937 337 025

Website      www.iccsaigon.com                     Email:       info@iccsaigon.com

Đang xem: 5 | Tuần: 498 | Tháng: 1313 | Tổng: 123938