THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHO B-COFFEE
Ngày đăng: 20/03/2018
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

CAFÉ-THỨC UỐNG QUEN THUỘC ĐỐI VỚI CON NGƯỜI SG


Nếu phải nói về một vài điểm đặc trưng của Sài Gòn thì cà phê là điều nổi bật nhất. Cà phê và cả thói quen uống cà phê giống như những đứa con tinh thần của người Sài Gòn vậy.
Sài Gòn không phải cái nôi tạo ra những hạt cà phê nhưng lại là nơi có rất nhiều hàng quán cà phê. Có thể bạn sẽ gặp những quầy bán cà phê pha sẵn để đem đi bên lề đường, hoặc những quán hạng bình dân có cái ly và phin cà phê màu xám bạc. Bạn cũng có thể bắt gặp những quán cà phê cao cấp có phong cảnh hữu tình nên thơ hoặc có khi chỉ là những chiếc ghế đẩu nho nhỏ với chiếc bàn con để tạm quên ngày dài tấp nập. 
Bạn cũng sẽ có đôi lúc thèm thuồng một ly cà phê pha chuẩn độ nước, vừa độ thơm cầu kì đến từng chi tiết nhưng có đôi khi lại nhanh gọn mua vội một ly cà phê pha chế sơ sài dọc đường đi.
Nhưng tất cả chúng đều có tên gọi là cà phê. 
Người Sài Gòn thường có thói quen uống cà phê buổi sáng, khi cần 1 chút tỉnh táo để bắt đầu ngày làm việc mới. Họ lại có khi đi ăn trưa cùng nhau, gọi ly cà phê nhâm nhi thăm hỏi chuyện trò - “công việc anh dạo này tốt lắm nhỉ?”
Có những người cắn răng, dứt áo ra đi tìm đường sự nghiệp mới cho mình song, lại không vì rời đi khỏi Sài Gòn mà quên được chất cà phê đắng ngọt bên lưỡi. Rồi họ lại chọn một ngày đẹp trời để ngồi dưới không gian êm đềm của một quán cà phê mới lắng nghe bình yên đi ngang phố.
Cà phê gợi ra bao câu chuyện giữa người với người, không gian quán cà phê lại làm con người ta gần nhau thêm.
Một quán cà phê có thiết kế theo xu hướng hiện đại, không chỉ mang lại không gian thoải mái, riêng tư cho khách hàng mà còn giúp việc tương tác giữa họ tốt hơn, gần gũi hơn.

>>>> ICC Sài Gòn vừa cho ra mắt thiết kế độc đáo
B-coffee ( một quán café sang trọng & tinh tế giữa Làng Biệt Thự Sài Gòn, số 523 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh)

 

 Quán có diện tích nhỏ nhắn xinh xắn
 Màu sắc chủ đạo tone màu gỗ sang trọng
 Phong cách quán mang theo một chút nét hoài cổ của kiến trúc biệt thự Pháp vừa mang trong mình nét hiện đại theo xu hướng hiện đại - màu sắc hài hòa sang trọng - đẳng cấp.
-------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ thiết kế& xây dựng: 
Website: www.iccsaigon.com
Phone: 0903 889 197

Thiết kế mẫu khác
Đang xem: 33 | Tuần: 271 | Tháng: 1457 | Tổng: 96867