7 MẸO THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ĐÓN TÀI LỘC CHO NĂM 2018
Ngày đăng: 01/02/2018

7 MẸO THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ĐÓN TÀI LỘC CHO NĂM 2018

 

Phòng khách được xem là vị trí trung tâm sinh hoạt của gia đình, là nơi hội tụ nhiều vượng khí của gia đình và cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của gia đình. Vì vậy, việc thiết kế phòng khách đúng phong thủy là một trong những tiêu chí hàng đầu của #ICCSaiGon để gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

  • Vị trí phòng khách trong ngôi nhà

 

Theo phong thủy, phòng khách nên đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà, nơi tốt nhất của phòng khách là đặt gần cửa chính. Tránh thiết kế phòng khách đi qua phòng bếp, hay phòng ngủ vì dễ khiến công việc của gia đình mất phương hướng.

 

  • Hình dáng phòng khách

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Nên sử dụng gương để mở rộng không gian đối với không gian nhà hẹp.

 

  • Ánh sáng đầy đủ

 

Trong thiết kế phòng khách phải bố trí cho phòng luôn đủ điều kiện sáng và lưu thông không khí để thu hút tài vận. Phòng khách quá tối sẽ tạo cảm giác âm u, thiếu vượng khí.

 

  • Đặt bàn ghế trong phòng khách

Nên bố trí khách ngồi ở vị trí “chỉ đạo”, tức là nằm trên đường chéo vuông góc với cửa ra vào còn chủ nhà ngồi bên cạnh trong vị trí “an toàn”, để có tầm nhìn bao quát trong phòng và cửa ra vào.

 

  • Sử dụng cây xanh trong phòng khách

 

Trồng cây xanh trong phòng khách không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mà còn giúp phát tài, phát lộc cho gia đình… Nên chọn những loại cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại dưỡng khí tốt cho căn phòng.

  • Trang trí bể cá cho phòng khách

Trang trí bể cá không chỉ tạo vẻ đẹp cho phòng khách mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Một bể cá hợp phong thủy cần sự cân bằng về các yếu tố năng lượng trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để thu hút vượng khí vào nhà.

Khi đặt một bể các trong nhà cần chú đến nguồn nước, màu sắc số lượng cá và phải biết chăm sóc để bể cá luôn sạch sẽ và đẹp mắt nhất.

 

  • Phòng khách luôn đảm bảo được sự sạch sẽ, ngăn nắp

 

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là không gian để đón tiếp đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.. vì vậy phòng khách phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, và luôn sạch sẽ và gọn gàng đồng thời mới thu hút được tài vận.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

Trụ sở:         Số 32/21C Đường 44, Khu phố 2, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

VP1:              Số 99, đường số 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q thủ Đức

Xưởng SX:   Số 8/20 Đường 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM 

Tel:               (+84)  83620 6116                       Fax:     (+84)  83620 6117

Hotline:         0903 88 91 97                             Mobile:      0937 337 025

Website:       www.iccsaigon.com                     Email:       info@iccsaigon.com

Hình ảnh: Sưu tầm

Đang xem: 9 | Tuần: 498 | Tháng: 1313 | Tổng: 123938