7 MẸO TÂN TRANG NHÀ MỚI ĐÓN TẾT CÙNG ICC SAI GON
Ngày đăng: 01/02/2018

7 MẸO TÂN TRANG NHÀ MỚI ĐÓN TẾT CÙNG ICC SÀI GÒN

Theo phong tục người Việt, tân trang ngôi nhà vào cuối năm là để bỏ đi những thứ cũ kỹ, xui xẻo của năm cũ. Điều này giúp mang lại vận may cho gia chủ trong năm mới.

Ngoài cách xây sửa và sơn phủ tốn kém, ICC SÀI GÒN – đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng đã nghiên cứu để đưa ra 7 mẹo tân trang ngôi nhà giúp bạn đón năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

1- Thay đổi vỏ gối, vỏ nệm, vỏ sofa

 

Thay vì chi trả số tiền lớn để mua nội thất mới, bạn có thể tân trang ngôi nhà bằng cách thay vỏ ngoài cho những chiếc gối, nệm hoặc bọc lại sofa. Thêm vào đó bạn hãy chọn cho mình loại vỏ có họa tiết tươi tắn để tạo cảm giác tươi vui đón năm mới.

2- Dán lại tường

 

 

Thời gian gần đây, giấy dán tường đã phong phú hơn về hoa văn và chất lượng, nhưng chi phí thấp hơn so với sơn tường. Tân trang ngôi nhà bằng việc dán lại tường với một tone màu sáng sẽ làm ngôi nhà bạn bừng sáng lên rất nhiều.

3- Thêm một số cây xanh trang trí

Thêm một số loại cây xanh hoặc hoa tươi để làm ngôi nhà có sinh khí hơn. Việc đặt cây cối trong nhà cũng có tác dụng giảm stress cao.

4- Đổi loại đèn trần hoặc thay bóng mới

Bằng việc thay đổi 1 chiếc đèn trần khác hoặc thay bóng đèn mới ngoài việc tốt cho mắt còn tân trang ngôi nhà một cách sáng sủa hơn, sang trọng hơn.

 

5- Thêm hoặc thay rèm cửa

Rèm cửa ngoài tác dụng che chắn và cân bằng nhiệt độ phòng còn làm điểm nhấn cho cửa và phòng, nên khi thay đổi bạn nhớ xem xét và chọn màu phù hợp nhé. Điều này sẽ làm ngôi nhà bạn mới mẻ hơn hẳn trong năm mới.

6- Sắp xếp lại đồ nội thất

Đổi cách sắp xếp nội thất cũng là một mẹo tân trang ngôi nhà rất hay cho bạn. Cách này cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn việc mua đồ mới.

7- Sử dụng thảm trải sàn

 

 

Hãy tạm quên đi màu gạch cũ kỹ bằng việc trải một tấm thảm mỏng với họa tiết trung tính và sạch sẽ. Bạn có thể chọn loại họa tiết tương xứng với đồ nội thất để tân trang ngôi nhà đón năm mới.

 

ICC Sài Gòn mong rằng 7 mẹo tân trang ngôi nhà trên đây sẽ giúp các bạn có một năm mới nhiều MAY MẮN và AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Hình ảnh: Internet

Đang xem: 8 | Tuần: 495 | Tháng: 1310 | Tổng: 123935