Nhà Bếp Đẹp Đơn Giản
Ngày đăng: 06/08/2019

Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản cho nhà nhỏ


Thông thường, nhà bếp được thiết kế khá cầu kì, vì nó là nơi đem lại bữa ăn ngon, giá trị hạnh phúc cho mọi gia đình, nhưng mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản lại phù hợp hơn, đối với những người sống độc thân, có xu hướng sống phong cách hiện đại , sống trong những căn hộ diện tích tương đối nhỏ, vừa đủ.

 

Nhu cầu sử dụng không gian và trang trí không quá cầu kì và nhất là không gian bếp, họ sống một mình hoặc sống với nhau 2 người  nên đồ đạc bài trí vừa đủ để sử dụng nhu cầu thiết yếu của mình. Vì vậy mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu Thiết kế Nội Thất Bếp mà công ty ICC Sài Gòn chúng tôi thiết kế và tổng hợp lại.


Không gian bếp đẹp, đơn giản nhờ sự tối giản


Một mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản, mộc mạc, tận dụng tối đa diện tích căn hộ. Tất cả vật dụng đều được bố trí đồ đạc nằm trong bộ hộc kéo ở phía dưới, giúp ta có được mặt trống, để thuận lợi hơn khi chế biến thức ăn, mà không cần chiếm lấy diện tích khác trong phòng.

 

nhà bếp đơn giản đẹp
Nhà bếp đẹp, tối giản

 
Nhà bếp đẹp hơn, nhờ lấy được ánh sáng tự nhiên, dành cho toàn bộ khu không  gian bếp, để tránh nơi hội tụ ẩm thấp khu vực bếp.


Đối với không gian nhỏ hep, màu sắc quá phức tạp hoặc nhiều hoa văn, sẽ gây áp lực và ngộp ngạt cho nhà bếp. Sử dụng gam màu trắng, đơn giản sẽ giúp cải thiện vấn đề này.


Nhà bếp đơn giản, đẹp, nhỏ xinh này có rất nhiều thứ để yêu thích: kệ mở đơn giản, máy hút mùi không cầu kỳ, mặt bàn bằng gỗ mộc mạc, tủ gỗ màu xanh nước biển tuyệt đẹp và sàn lát gạch đen trắng cổ điển. Nó là một ví dụ hoàn hảo về sự cân nhắc chi tiết như thế nào để có một không gian bếp đẹp, nhỏ gọn, đầy mơ mộng.

 

Kết hợp tủ bếp đơn giản với không gian nhà bếp đẹp


Mẫu nhà bếp này, phù hợp với căn hộ hơi lớn một chút, nhưng vẫn thể hiện tiêu chí đẹp, đơn giản. Với bố cục phân cấp rõ ràng, khu bếp được chia làm 2 phần, phần bếp và phần tủ bếp. Phần bếp được thiết kế đơn giản, đẹp, được phân cấp rõ ràng.

 

bố trí nhà bếp đơn giản
Bố trí nhà bếp đơn giản

 

Góc trong cùng là để bếp điện, bên cạnh là một khoảng trống nhỏ để có thể đặt đồ chế biến. Tiếp theo, là chậu rửa đồ, giúp thuận tiện di chuyển giữa bếp điện và nơi rửa, sơ chế thức ăn. Ngoài cùng, là nơi để lò vi sóng, một vài dụng cụ khác.


Ở dưới bếp và trên tường đều được thiết kế thành những cái ngăn để chứa đồ, giúp nhà bếp đẹp, đơn giản và thật tinh gọn.


Tủ bếp bằng gỗ là lựa chọn hợp lý cho nhà bếp nhỏ gọn, mang lại sự đơn giản và đẹp cho phòng bếp. Phần tủ bếp đứng độc lập với phần bếp chính. Đây là nơi mà thức ăn được đặt khi nấu xong. Không chỉ làm nhà bếp gọn hơn, đẹp hơn, mà còn tạo phân cách giữa bếp với các không gian khác trong nhà.


Tận dụng góc chữ L để tạo không gian bếp đẹp


Nhà bếp thường được thiết kế ở phía sau nhà, tận dụng góc nhà ở làm bếp, nên mẫu nhà bếp hình chữ L được phổ biến hơn cả. Thứ nhất, nó tiết kiệm được không gian nhà ở. Thứ hai, giúp ta đặt bếp và chậu rửa không bị phạm phong thủy.

 

Thiết kế nhà bếp hình chữ l
Thiết kế nhà bếp hình chữ L


Các mẫu nhà bếp này, đẹp, đơn giản, thông dụng cho hầu hết các căn hộ, nhà ở. Ta thấy mẫu nhà bếp này đẹp, đơn giản, không cầu kì không phải do sự quen thuộc, mà do sự bố trí tinh tế, khoa học mà ra.

 

Mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản
Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cho căn hộ nhỏ


Biến tấu chữ U cho thiết kế nhà bếp đẹp, đơn giản.


Giống như chữ L, nhà bếp hình chữ U cho nhà bếp đẹp, lạ, đơn giản, không cầu kì. Nó thường được sử dụng cho không gian hẹp, phân cách với những khu vực khác trong nhà.


Với thiết kế nhà bếp hình chữ U, cho ta không gian bếp đủ rộng để có thể cho từ 2 – 3 người cùng nấu nướng.


Thiết kế nhà bếp hình chữ I tạo không gian bếp rộng


Đối với nhà bếp nối liền với phòng khách, sự phân cách ngăn ra là cần thiết. Thiết kế nhà bếp hình chữ I, giúp vừa tạo sự phân cách giữa nhà bếp và phòng khách, vừa tạo không gian bếp rộng hơn, thoáng hơn.

 

Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản chữ i
Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản chữ I


Mẫu nhà bếp đẹp, đơn giản, tạo sự thống nhất thành một khối giữa 2 phòng, kết hợp với nội thất nhà bếp, vừa sử dụng trong nhà bếp, vừa làm vật trang trí cho phòng khách.

 

Một số mẫu thiết kế nhà bếp đẹp

 

mẫu nhà bếp với tủ kết hợp bàn ăn
Thiết kế nhà bếp với tủ bếp kết hợp bàn ăn

 

mẫu nhà bếp với nội thất bếp gọn đơn giản
Mẫu nhà bếp đơn giản gọn

 

Bố trí nhà bếp đẹp đơn giản
Bố trí nhà bếp đẹp đơn giản

 

Công ty thiết kế xây dựng Icc Sài Gòn

 

Địa chỉ: 99 đường 10, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Mobile: 0937 337 025

Website: https://iccsaigon.com

 

Đang xem: 9 | Tuần: 857 | Tháng: 4299 | Tổng: 150666