Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển
Ngày đăng: 10/12/2019

Thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự sang trọng, tinh tế

 

Căn biệt thự được thiết kế theo tông màu trắng, cho những bức tường và vật dụng, là màu chủ đạo của kiến trúc biệt thự. Nó tạo nên sự hiện đại, nhưng vẫn có nét hoài cổ, tạo nên một thiết kế biệt thự tân cổ điển, vừa sang trọng, vừa tràn đầy sức sống của sự hiện đại. Biệt thự gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm, rất thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển với phòng khách đầy ánh sáng

 

Phòng khách tràn đầy ánh sáng, có nhiều chỗ ngồi thoải mái, với ghế salon nhỏ. Một ghế lông và tấm thảm, mang phong cách cổ điển. Căn phòng được trang trí với một bức ảnh trắng đen, một tác phẩm điêu khắc lạc đà. Thiết kế biệt thự tân cổ điển, nhấn mạnh đến nét cổ điển trong kiến trúc, nhưng không kém phần hiện đại, so với những thiết kế biệt thự cổ điển.  

 

Phòng khách trong thiết kế biệt thự tân cổ điển
Phòng khách biệt thự tân cổ điển

 

Phòng khách và phòng ăn nối liền nhau thành một khối, giúp không gian rộng hơn, thoáng đãng hơn. Và tạo cho không gian thêm sống động, tránh sự tẻ nhạt, đơn điệu của màu trắng.

 

Toàn quan cảnh phòng khách biệt thự tân cổ điển
Toàn cảnh phòng khách biệt thự tân cổ điển

 

Phòng bếp trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

 

Giống với những thiết kế biệt thự hiện đại khác, thiết kế biệt thự tân cổ điển vẫn thể hiện sự tiện lợi thoải mái. Qua việc thiết kế phòng bếp, nối liền với phòng khách là một điều chứng minh như vậy. Nó tạo sự gắn kết cho gia đình, mọi thành viên sẽ quây quần bên nhau, tạo sự đoàn kết hơn.

 

Phòng bếp trong thiết kế biệt thự tân cổ điển
Phòng bếp trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

 

Lavobo được thiết kế cổ điển, giống như một cái tủ gỗ nhỏ. Vừa trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự, vừa hữu dụng cho người dùng.

 

Lavabo trong biệt thự tân cổ điển
Lavabo nghệ thuật trong biệt thự tân cổ điển

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển với phỏng ngủ đơn giản.

 

Thiết kế phòng ngủ đơn giản, chỉ với một màu trắng, điểm phá bằng một bức tranh trừu tượng màu xanh. Nét phá cách này, chính thuộc thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển.

 

Phòng ngủ trong thiết kế biệt thự tân cổ điển
Phòng ngủ trong biệt thự tân cổ điển

 

Thiết kế biệt thự phòng tắm phong cách tân cổ điển

 

Phòng tắm được ốp đá vào xanh ngọc bích, hơi nghiêng về màu trắng. Cách bố trí, xếp đặt đều mang hơi hướng cổ điển. Bồn tắm được đút liền trong phòng tắm, được trang trí bằng cây cọ nhỏ và một bức tranh rất đồng điệu với không gian xung quanh.

 

Phòng tắm trong thiết kế biệt thự tân cổ điển
Phòng tắm trong biệt thự tân cổ điển

 

Một không gian làm việc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển.

 

Phòng làm việc được thiết kế với một bàn làm việc đầy tính nghệ thuật, phía sau là một kệ sách lớn. Tuy chỉ đơn giản như vây thôi, nhưng nó lại có một sức hút riêng biệt, gây ấn tượng cho mọi người.

 

Bàn làm việc trong biệt thự tân cổ điển
Bàn làm việc đẹp trong biệt thự tân cổ điển

 

Phòng sinh hoạt trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

 

Phòng sinh hoạt là nơi mọi người tập trung, để vui chơi giải trí với nhau. Đây cũng là nơi trưng bày bộ sưu tập của khách hàng. Từ những bức tranh nghệ thuật, cho đến là những tác phẩm điêu khắc, hay đơn thuần chỉ là một vật kỷ niệm nào đó.

 

Phòng sinh hoạt chung của gia đình trong biệt thự tân cổ điển
Phòng sinh hoạt chung trong biệt thự tân cổ điển

 

Về Công ty thiết kế biệt thự tân cổ điển chúng tôi

 

Chúng tôi là ICC Sài Gòn, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực, thiết kế thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển, biệt thự phố, biệt thự hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tham khảo thêm tại ICC Sài Gòn. Hoặc liên hệ địa chỉ Công ty để được tư vấn miễn phí:

 

  • Địa chỉ: 5 đường số 10, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Hotline: 0937 337 025 (Mr. Dũng)
  • Website: https://iccsaigon.com
  • Email: saigonxaydung16@gmail.com

 

 

Đang xem: 7 | Tuần: 396 | Tháng: 1939 | Tổng: 143519