Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại
Ngày đăng: 09/12/2019

Thiết kế biệt thự hiện đại, năng động và tràn đầy sức sống.

 

Thiết kế không có giới hạn là ước mơ của mọi kiến ​​trúc sư. Và khi nó kết hợp với thiên nhiên, như dự án thiết kế biệt thự hiện đại này, nó biến thành một điều đặc biệt. Đội ngũ kiến trúc sư thực hiện dự án này, đã cố gắng làm hết sức mình, trong việc tạo ra một kiến trúc độc đáo, nhưng đơn giản để kết hợp với xung quanh.

 

Kiến trúc bên ngoài của thiết kế biệt thự hiện đại

 

Không gian mở và không gian bán mở, được sử dụng trong dự án thiết kế biệt thự hiện đại này, tạo ra những trải nghiệm khác nhau cho người dùng. Chúng có thể được sử dụng, trong các điều kiện thời tiết khác nhau, để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của dự án.

 

Để tăng cường kết nối nội thất và ngoại thất, các kiến trúc sư đã chọn, các cửa sổ lớn từ sàn cho đến trần nhà. Những cửa sổ này, mang lại vẻ đẹp ngoạn mục, khi nhìn từ trong nhà ra bên ngoài môi trường. Các khung cửa sổ hài hòa với thân cây, vì chúng hợp nhất với mô hình dọc của thân cây.

 

Sự kết hợp thiết kế độc đáo, giữa biệt thự hiện đại và phong cảnh thiên nhiên. Nơi đây có thể đem lại cho bạn, sự nghỉ ngơi, thư giản trong một bầu không khí xanh, trong khi thưởng thức bữa sáng của bạn, với một cái nhìn toàn cảnh của rừng và sông.

 

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh kiến trúc bên thự bên dưới, sân thượng có thiết kế đặc biệt và kết hợp với không gian xung quanh nó. Thay vì cắt một cây trong khu vực xây dựng, chúng tôi quyết định kết hợp nó, với sân thượng và sử dụng nó như một bóng râm tự nhiên.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Biệt thự hiện đại ven sông
Biệt thự hiện đại ven sông

 

Mặt tiền hướng ra sông của biệt thự hiện đại
Mặt tiền hướng ra sông của biệt thự

 

Tường kính trong thiết kế biệt thự hiện đại
Tường kính trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Sân ngoài trời trong thiết kế biệt thự hiện đại
Sân ngoài trời trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Đá xanh trang trí cho biệt thự hiện đại
Đá xanh trang trí biệt thự

 

Nơi tổ chức tiệc ngoài trời
Nơi tổ chức tiệc ngoài trời

 

Phòng khách trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Không gian nội thất của thiết kế biệt thự hiện đại này, ấm áp và ấm cúng, không giống như hầu hết các không gian hiện đại lạnh lẽo. Sàn gỗ tự nhiên kết nối rừng ngoài trời, với không gian bên trong, và đồ nội thất và phụ kiện đơn giản, cho phép bạn tập trung vào thiên nhiên, thông qua các cửa sổ lớn từ sàn đến trần.

 

Ánh sáng thích hợp cũng đang hoàn thiện vẻ đẹp này. Một đèn chùm hình dạng hữu cơ, ở giữa không gian cho ánh sáng chính, và ánh đèn sân khấu trên trần nhà để chiếu sáng tập trung và khu vực.

 

Phòng khách trong thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng khách trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Nội thất phòng khách trong biệt thự cổ điển
Nội thất phòng khách trong biệt thự cổ điển

 

Phòng ăn trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Không gian nội thất thiết kế biệt thự hiện đại
Không gian nội thất thiết kế biệt thự hiện đại

 

Phòng khách và phòng ăn liên tiếp nhau tạo nên không gian rộng hơn, thoáng hơn cho thiết kế biệt thự hiện đại. Đồ nội thất như ghế và bàn ăn, ghế phòng khách, được thiết kế nhỏ gon, làm từ gỗ và đan mây. Sự hài hòa kết hợp các vật dụng nội thất, giúp không gian trở nên dễ chịu, không bị gò bó, và tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự hiện đại.

 

Phòng ăn trong biệt thự cổ điển
Phòng ăn trong biệt thự hiện đại

 

Phòng ngủ trong thiết kế biệt thự biệt thự hiện đại

 

Các phòng hấp dẫn nhất, trong biệt thự hiện đại của dự án này, thường là các phòng có cửa mở lớn nhất. Chúng tôi tin rằng, vào ban ngày ánh nắng mặt trời có thể cải thiện bầu không khí phòng ngủ. Nhưng điều quan trọng là phải xem xét, sử dụng rèm cửa đúng, vào ban đêm hoặc khi bạn cần bóng tối, để ngăn ánh sáng dư thừa từ bên ngoài. Và rèm cửa màu kem dày sẽ phù hợp cho thiết kế biệt thự hiện đại. 

 

Một số khách hàng, thích có những khoảng trống phía sau giường của họ, trong khi nhiều người thích, nhìn chằm chằm cảnh quan xung quanh, miễn là họ đang nghỉ ngơi trên giường. Đó là một lựa chọn cá nhân, nhưng trong dự án này và có thể nói rằng lựa chọn tốt nhất là cửa sổ lớn từ sàn đến trần trước giường nhìn vào khu rừng rậm rạp và đẹp đẽ. Dù bạn đang thiết kế xây dựng, trong cảnh quan thiên nhiên, như dự án này hay cảnh quan đô thị, cửa sổ lớn vẫn là một ý tưởng không tồi.

 

Phòng ngủ trong biệt thự
Phòng ngủ trong biệt thự

 

Giường ngủ trong phòng ngủ của biệt thự hiện đại
Thiết kế giường ngủ trong biệt thự hiện đại

 

Cửa sổ lớn trong phòng ngủ
Cửa sổ lớn trong phòng ngủ

 

Bản vẽ của thiết kế biệt thự hiện đại

 

Bản vẽ cửa kính của mặt tiền biệt thự hiện đại
Bản vẽ cửa kính mặt tiền biệt thự hiện đại

 

Bản vẽ bố trí các phòng trong thiết kế biệt thự hiện đại
Bản vẽ bố trí các phòng trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Bản vẽ tầng trệt trong thiết kế biệt thự hiện đại
Bản vẽ tầng trệt trong thiết kế biệt thự hiện đại

 

Bản vẽ bố trí nội thất trong phòng khách
Bản vẽ bố trí nội thất phòng khách

 

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự ICC Sài Gòn

 

ICC Sài Gòn là đơn vị thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ hiển, biệt thự phố. Chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ tốt cho quý khách hàng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

  • Địa chỉ: 5 đường số 10, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Hotline: 0937 337 025 (Mr. Dũng).
  • Website: https://iccsaigon.com
  • Email: saigonxaydung16@gmail.com

 

 

Đang xem: 7 | Tuần: 406 | Tháng: 1949 | Tổng: 143529