Thiết Kế Nội Thất

Icc Sài Gòn – Công ty thiết kế nội thất tại Tp. HCM


Nhà ở hoặc nơi làm việc (văn phòng, nhà xưởng,..) là một trong những nơi bạn dành nhiều thời gian trong các sinh hoạt và làm việc hằng ngày của bạn, nên nó có sự ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân của bạn. Nội thất được bố trí trong không gian nhà ở hay nơi làm việc của bạn ảnh hưởng có thể tích cực hoặc tiêu cực đến lối suy nghĩ, cách thức bạn làm việc, động lực làm việc của bạn và hàng triệu khía cạnh khác trong cuộc sống.

 

Chính vì vậy, thiết kế nội thất rất quan trọng đối với cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của bạn và gia đình bạn. 

 

Công ty thiết kế nội thất Icc Sài Gòn tại Tp. HCM là công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với tiêu chí, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Icc Sài Gòn luôn được được khách hàng tin chọn để thực hiện các dự án. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ nêu lý do các bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất của công ty chúng tôi cũng như những giá trị mà bạn có thể nhận được.

 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế kiến trúc của công ty Icc Sài Gòn

 

1. Những giá trị khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của công ty Icc Sài Gòn.


a. Giúp khách hàng hiểu rõ thiết kế nội thất chuyên nghiệp


Công ty thiết kế nội thất Icc Sài Gòn không chỉ đưa ra các giải pháp khả thi và thực tiễn của việc kết hợp giữa ý tưởng của khách hàng với các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà còn chỉ ra những sai lầm trong ý tưởng của gia chủ, giúp không gian nhà ở, văn phòng trở nên hài hòa, sang trọng và tiện nghi và khả năng thi công nội thất trở nên dễ dàng hơn.

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Nội thất biệt thự sang trọng

 

Có thể bạn có thể đã tìm hiểu về thiết kế thi công xây dựng nội thất trên internet (ví dụ như Google), nhưng thông tin hiển thị cho bạn đến hàng trăm, hàng ngàn, bạn không thể biết thông tin nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Icc Sài Gòn cung cấp cho khách hàng những hiểu biết về việc bố trí nội thất sao cho hợp lý như: cần sử dụng bao nhiêu đèn trong phòng? Khoảng cách giữa ti vi và ghế bao nhiêu là hợp lý? Nên sử dụng loại tủ nào cho phòng khách?... Nói chung, công ty Icc Sài Gòn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của trong thiết kế nội thất cho nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn hay nhà hàng của bạn.

 

Bản thiết kế nội thất không chỉ thể hiện trên giấy, mà còn được Icc Sài Gòn mô phỏng 3D để quý khách hàng có thể có một cái nhìn trực quan về không gian, vị trí nội thất của ngôi nhà sẽ như thế nào khi xây dựng hoàn thành. Dễ dàng phát hiện những điểm không đúng hoặc không ưng ý để chỉnh sửa, giảm được các chi phí phải sửa sai nếu đã thi công.

 

b. Bố cục tốt tạo không gian thoáng mát, thoải mái.


Rất nhiều người quên tầm quan trọng của các khoảng trống, trong quá trình bố trí thiết kế nội thất cho căn hộ. Ví dụ, bạn có một ngôi nhà nhỏ, nếu bạn không có một kế hoạch cụ thể, có thể sẽ khiến cho không gian trở nên ngộp ngạt, khó thở.

 

Khi bạn có một không gian tương đối nhỏ, một thiết kế thông minh có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cho bạn. Và để thiết kế một cách thông minh, hợp lý, chúng ta cần một công ty thiết kế chuyên nghiệp.

 

c. Tiết kiệm tiền cho việc mua sắm nội thất cho căn hộ của bạn


Có nhiều cách mà công ty thiết kế nội thất Icc Sài Gòn có thể giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc của mình. Khi chúng tôi được thông báo đầy đủ về ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đưa ra giải pháp thiết kế thi công nội thất, sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hiện có và làm tăng giá trị cho ngôi nhà, văn phòng.

 

Các kiến trúc sư của công ty thiết kế chúng tôi luôn luôn cân bằng rất nhiều thứ để tạo ra một bố cục nội thất phù hợp với không gian nhà và ngân sách của quý khách hàng.

 

Không có chi phí tối thiểu hoặc tối đa trong thiết kế nội thất. Nhưng một vài chi tiết không ảnh hưởng đến bố cục chung của bản thiết kế, chúng tôi luôn chủ động cắt giảm những khoảng chi phí đó, để có thể tiết kiệm nhất cho bạn.

 

d. Đưa ra các lời khuyên về sử dụng nội thất


Có một danh sách lớn về các món đồ nội thất mà bạn sẽ phải mua cho các vị trí khác nhau trong ngôi nhà/văn phòng của quý khách hàng. Ví dụ như trong phòng tắm: gạch, vòi nước, tử gương, vòi sen tay, đèn, hệ thống ống xả, gương, giá treo khăn, và một số vật dụng khác tùy theo nhu cầu. 

 

Hay như, bố cục nội thất phải hài hòa với kiến trúc, màu sơn của nhà ở.

 

Sự hài hòa giữa nội thất và kiến trúc nhà ở
Sự hài hòa giữa nội thất và kiến trúc ngôi nhà

 

Có hàng chục, hàng trăm thương hiệu cho các đồ nội thất kể trên. Mỗi loại lại có giá cả khác nhau. Icc Sài Gòn sẽ đưa cho quý khách hàng những đề xuất để quý khách hàng có thể lựa chọn. Điều này, bạn có thể thấy đơn giản, chỉ cần ra nơi bán hỏi là có thể mua, nhưng những đồ nội thất mà bạn cảm thấy được, nó chưa chắc lại tối ưu cho căn hộ, văn phòng về mục đích sử dụng, giá cả,… 

 

Icc Sài Gòn cũng biết đúng nơi cần đến để chọn các mặt hàng và thời điểm thích hợp để đặt hàng nội thất. Quý khách có thể thấy đơn giản, nhưng khi đã vào thi công xây dựng điều này sẽ trở nên phức tạp hơn và có thể gây khó khăn cho quý khách.

 

e. Thiết kế nội thất giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả


Một bản thiết kế nội thất sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và đem lại hiệu quả tốt. Khi thực hiện thi công nội thất, các chủ nhà thường muốn làm đúng theo ý họ, nhưng nếu không có thiết kế trước, sẽ có lỗi trong quá trình thi công xây dựng, dẫn đến làm tốn thời gian và công sức, không kịp tiến độ như mong muốn. 

 

Chưa kể với đó, việc sửa lỗi nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà và làm phát sinh nhiều chi phí. Nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của nhà ở, văn phòng làm việc. 

 

Vì vậy, thuê một công ty thiết kế nội thất, sẽ giúp quý khách hàng giảm rất nhiều áp lực, và nổ lực để hoàn thành thi công nhà ở, văn phòng của quý khách hàng. Giúp cho việc giám sát thi công dễ dàng hơn, kiểm soát tốt hơn khâu mua vật liệu, nội thất,…

 

f. Cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất và sản phẩm nội thất mới nhất


Công ty Icc Sài Gòn luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn, phù hợp với mong muốn của mình.

 

Nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng
Nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng

 

Chúng tôi luôn áp dụng những ý tưởng thiết kế nội thất mới nhất, đang được công ty sử dụng trong các dự án của mình, cho các thiết kế nội thất của quý khách. Công ty thiết kế nội thất Icc Sài Gòn mong muốn mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng của mình. 

 

Hơn thế nữa, việc áp dụng những kiến thức mới sẽ giúp cho các thiết kế nội thất được tối ưu hơn, giảm những lỗi có thể xảy ra.

 

g. Đội ngũ thi công nội thất lành nghề của Icc Sài Gòn


Tuy thi công không nằm trong hợp đồng thiết kế nội thất, nhưng ở đây chúng tôi vẫn nhắc đến, vì từ bản thiết kế nội thất đến khi thi công ra được kết quả, có khi lại khác nhau. Bởi lẽ, người thi công có thể sẽ không quan tâm những gì mà bản thiết kế thể hiện, họ chỉ quan tâm đến làm cho xong và bàn giao cho khách hàng là hết.

 

Vì vậy, nếu bạn thuê một đội ngũ thi công xây dựng tốt, có chuyên môn cao sẽ giúp triển khai bản thiết kế một cách tốt nhất. Công ty Icc Sài Gòn ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, chúng tôi cũng cung cấp đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp và uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Hơn thế nữa, việc kiểm soát thi công cũng sẽ tốt hơn, đảm bảo chất lượng thi công nội thất. Vì thiết kế và thi công đều do công ty ICC Sài Gòn thực hiện, đạt được sự đồng bộ, nhất quán, hiểu biết rõ về dự án sắp thi công xây dựng.

 

2. Quy trình thiết kế nội thất của công ty Icc Sài Gòn.


a. Gặp gỡ khách hàng


Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ có một kiến trúc sư phụ trách làm việc trực tiếp với quý khách.

.

Bằng với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn cho quý khách hàng về thiết kế nội thất, để quý khách có thể phác họa được ý tưởng của mình và chúng tôi cũng sẽ hiểu được mong muốn của quý khách.

 

b. Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng thiết kế nội thất


Sau khi nắm bắt được ý tưởng của bạn. Các kiến trúc sư của công ty Icc Sài Gòn sẽ hợp bàn, nghiên cứu và cho ra các giải pháp cho phần thiết kế nội thất của bạn.

 

Các giải pháp thiết kế nội thất sẽ được trình bày cho quý khách hàng, để quý khách hàng có thể lựa chọn và chỉnh sửa lại theo ý muốn của quý khách hàng.

 

c. Trình bày và vẽ bố cục ý tưởng thiết kế nội thất ra giấy.


Khi đã thống nhất giải pháp, kiến trúc sư của công ty Icc Sài Gòn sẽ thiết kế nội thất trên giấy sơ bộ để quý khách hàng có thể có cái nhìn cụ thể hơn về bố cục của nội thất cho nhà ở, văn phòng, khách sạn hay nhà hàng của quý khách hàng.

 

Sở dĩ có bước vẽ sơ bộ này, vì hoàn thành một bản thiết kế rồi mới tìm lỗi để sửa sẽ tốn nhiều thời gian. Giai đoạn này, giúp quý khách vừa có thể biết được bố cục nhà cửa, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cho quý khách hàng.

 

d. Hoàn thiện bản thiết kế nội thất


Giai đoạn này, kiến trúc sư sẽ hoàn thiện đầy đủ bản thiết kế nội thất. Những chi tiết sẽ được thêm vào, những chú thích và lưu ý được bổ sung đầy đủ để đội thi công có thể thực hiện dễ dàng hơn.

 

e. Xuất ra bản thiết kế nội thất 3D 


Giai đoạn này có thể xem như là hoàn thành một bản thiết kế nội thất đầy đủ. Các kiến trúc sư sẽ mô phỏng giả lập 3D, để quý khách hàng có thể thấy được hình dạng thực tế ngôi nhà của mình khi xây dựng xong.

 

Giai đoạn này cũng giúp quý khách hàng thấy rõ được những chỗ mà mình không thích và có sự điều chỉnh kịp thời trước khi bắt đầu xây dựng.

 

f. Bàn giao cho quý khách hàng 


Sau khi đã hoàn thành hết một giai đoạn, chúng tôi sẽ bàn giao và kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

 

3. Dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi


Công ty Icc Sài Gòn cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cho đa dạng các loại công trình như:

 

 • Biệt thự nhà phố
 • Các showroom – quán cafe
 • Chung cư, cao ốc
 • Resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
 • Cầu đường, nhà xưởng.

4. Cam kết của Icc Sài Gòn đối với khách hàng


Với tiêu chí “Đem lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng”, chúng tôi cam kết với quý khách:

 

 • Tư vấn thiết kế và pháp lý miễn phí
 • Hoàn thành bản vẽ thiết kế nội thất theo đúng với những gì đã tư vấn và cam kết.
 • Bàn giao bản thiết kế nội thất đúng thời gian quy định
 • Giá cả hợp lý với giá trị công ty đem lại cho quý khách hàng.

 

5. Về công ty thiết kế nội thất Icc Sài Gòn chúng tôi:

 

 • Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng ICC Sài Gòn
 • Địa chỉ: 5 Đường số 10, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Hotline: 0937 337 025.
 • Email: saigonxaydung16@gmail.com
 • Website: https://iccsaigon.com
 
Đang xem: 4 | Tuần: 833 | Tháng: 4275 | Tổng: 150641