Thiết Kế Kiến Trúc

Công ty thiết kế kiến trúc uy tín chuyên nghiệp tại Tp. HCM


Bắt đầu từ một nhóm thiết kế và thi công trong năm 2010 và chính thức thành lập công ty thiết kế kiến trúc Icc Sài Gòn tại Tp. HCM vào năm 2016. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều dự án từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, đến cả chỉ thuần là giám sát công trình hay sửa chữa nâng cấp nhà cửa, văn phòng. Hơn hết, là chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để cải tiến phương pháp của chúng tôi, cải thiện phương pháp của chúng tôi và mang lại kết quả đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Vào năm 2018, điều đó đã dẫn chúng tôi cung cấp dự án thiết kế kiến trúc và xây dựng cơ sở tạm giam của công an thị xã Thuận An – Bình Dương. Trong những năm trước đó, chúng tôi đã thiết kế kiến trúc thi công xây dựng nhất nhiều công trình từ nhà phố, chung cư, biệt thự, khách sạn,…

 

kiến trúc nhà phố tphcm
Mẫu kiến trúc nhà phố TpHCM góc nhìn từ phải sang trái

 

Bây giờ, chúng tôi sử dụng một đội ngũ hoàn chỉnh gồm các chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm, hiểu biết nhất. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi chuyên:

 

 • Thiết kế kiến trúc
 • Chi tiết kỹ thuật
 • Thi công xây dựng bền vững
 • Thiết kế nội thất
 • Tháo dỡ sửa chữa nhà ở
 • Hình ảnh 3D
 • Và hơn thế nữa

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, tuân thủ các thông số về ngân sách và lịch trình của khách hàng và cung cấp các giải pháp có thể xây dựng để tạo ra các không gian thoáng mát, thẩm mỹ và tiện nghi.

 

Chúng tôi luôn hướng đến thiết kế thông minh hơn, để xây dựng thông minh hơn.

 

Icc Sài Gòn có một cách tiếp cận toàn diện cho quá trình thiết kế. Chúng tôi bắt đầu với công cụ mạnh nhất của chúng tôi: đôi tai của chúng tôi. Chúng tôi dành thời gian để lắng nghe khách hàng của chúng tôi và giúp khách hàng của chúng tôi thiết lập được các hạng mục ưu tiên cho các mục tiêu thiết kế kiến trúc dựa trên các hạn chế của dự án trong thực tế.

 

Với cam kết xuất sắc, chúng tôi thúc đẩy mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng. Các kiến trúc sư am hiểu của chúng tôi tập trung vào chất lượng để cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy một cách kịp thời. Chúng tôi kỹ lưỡng. Chúng tôi làm việc hiệu quả. Chúng tôi nhiệt tình. Và trên hết, chúng tôi hướng đến mục tiêu vượt quá mong đợi của khách hàng.

 

Đội ngũ đa kỹ năng của chúng tôi có kinh nghiệm trong phương pháp phân phối xây dựng nhịp độ nhanh. Chúng tôi biết vật liệu, chi phí và thực tế xây dựng. Với kiến thức đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Thông qua sự phối hợp và giao tiếp chính xác, chúng tôi giữ cho tất cả các thành viên trong nhóm dự án trên cùng một trang qua mọi giai đoạn thiết kế và xây dựng. Chủ sở hữu, nhà xây dựng, nhà thiết kế, nhà thầu phụ và nhà cung cấp - mọi người làm việc cùng nhau để hoàn thành các dự án đúng thời hạn, ngân sách và chất lượng do Icc Sài Gòn xây dựng.

 

Chúng tôi tin rằng kiến trúc tốt nhất đến từ sự tổng hợp của tất cả các yếu tố bao gồm riêng biệt và thông báo cho nhân vật của một tòa nhà: cấu trúc giữ nó lên; các dịch vụ cho phép nó hoạt động; hệ sinh thái của nó; Chất lượng ánh sáng tự nhiên; tính biểu tượng của hình thức; mối quan hệ của tòa nhà với đường chân trời hoặc đường phố; cách bạn di chuyển qua hoặc xung quanh nó; và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là khả năng nâng đỡ tinh thần. Bằng cách làm việc cùng nhau một cách sáng tạo từ khi bắt đầu một dự án, các kiến trúc sư và kỹ sư kết hợp kiến thức của họ để đưa ra các giải pháp thiết kế tích hợp, bền vững.

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tphcm

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các giai đoạn của dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi. Và chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện quy trình của mình để cung cấp các thiết kế đặc biệt dẫn đến các dự án đúng thời hạn, ngân sách.

 

Giai đoạn phân tích - nền tảng cho bản vẽ kiến trúc

 

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc cải tạo một ngôi nhà hiện có, trước khi chúng tôi bắt đầu thiết kế, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về khu đất/nhà ở và tất cả các biến có thể ảnh hưởng đến bản thiết kế kiến trúc. 

 

Chúng tôi xác định hướng mặt trời, hướng gió và tầm nhìn để tìm vị trí tốt nhất cho ngôi nhà và xem xét bất kỳ điều kiện hoặc yêu cầu hiện có nào cụ thể cho lô đất của bạn. Ví dụ, nhà bạn có thể được thiết kế xung quanh một cây lớn, yêu cầu bố cục cho hài hòa, giới hạn chiều cao, kích thước và view nhìn tổng thể, quy mô khu phố và cả những hạn chế (như tiếng ồn do máy bay thường xuyên bay ngang).

 

Mẫu biệt thự nhà phố sang trọng tại tphcm
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng tại TpHCM

 

Sau nhiều năm trong kiến trúc và thiết kế nội thất, chúng tôi đã gặp phải nhiều thách thức, khó khăn. Điều đó, mang đến cho đội ngũ của chúng tôi khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng và tự tin, mọi tình huống xảy ra.

 

Giai đoạn thiết kế ý tưởng kiến trúc - nơi bố cục kiến trúc đang định hình

 

Từ các cuộc họp của các kiến trúc sư trong công ty chúng tôi với nhau, chúng tôi có được sự hiểu biết về nhu cầu, sở thích và ngân sách cụ thể của bạn để  hướng dẫn hướng thiết kế cho kiến trúc nhà ở của quý khách.

 

Quá trình phác thảo bắt đầu với một kế hoạch sơ bộ nhằm lên được bố cục ban đầu cho ngôi nhà bạn. Tiếp theo, chúng tôi bắt đầu phát triển các chi tiết bên ngoài cho phép chúng tôi tạo ra phong cách và đặc trưng của ngôi nhà của bạn. Những bản vẽ này có thể được sử dụng để bảo đảm phê duyệt bảng đánh giá kiến trúc.

 

Giai đoạn phát triển thiết kế kiến trúc - một bản vẽ bố cục kiến trúc đầy đủ

 

Trong giai đoạn phát triển thiết kế, các quyết định thiết kế khái niệm được đưa ra chi tiết hơn. Một mô tả rõ ràng và phối hợp của tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm các hệ thống kiến trúc, cơ khí, hệ thống nước, điện và phòng cháy chữa cháy được xây dựng để cung cấp một cơ sở cho việc chuẩn bị các tài liệu xây dựng.

 

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ cung cấp kích thước chính xác của ngôi nhà và được sử dụng để đệ trình phê duyệt của Hội đồng Đánh giá Kiến trúc nếu được yêu cầu. Chúng tôi dành thời gian để hiểu các hạn chế và yêu cầu của Hội đồng Đánh giá Thiết kế Kiến trúc địa phương của bạn, nếu bạn có và có kinh nghiệm làm việc với các bảng đánh giá thiết kế khác nhau trên khắp khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giai đoạn mô hình và kết xuất 3d của bản thiết kế kiến trúc - cho cái hình toàn diện về bản vẽ kiến trúc

 

Các mô hình và kết xuất ba chiều rất hữu ích trong việc hình dung ngôi nhà sẽ trông như thế nào và cũng có thể hữu ích trong việc hiểu tiềm năng xem. Các dịch vụ này có thể bao gồm: mô hình khối và trình bày, kết xuất màu, kết xuất máy tính hình ảnh thực và hoạt hình.

 

Giai đoạn hoàn thiện tài liệu xây dựng

 

Là chuyên gia trong thiết kế và xây dựng nhà hiệu suất cao, khách hàng của chúng tôi mong đợi chức năng cao nhất từ các không gian chúng tôi tạo ra. Chúng tôi có chuyên môn lập kế hoạch nhà bếp, chúng tôi tích hợp nhu cầu của hệ thống chiếu sáng và giải trí với điện áp thấp, chúng tôi lên kế hoạch cho các yêu cầu không gian và vị trí cần thiết cho các hệ thống cơ khí sẽ cung cấp chất lượng không khí vượt trội. Bản vẽ chi tiết và thông số kỹ thuật được chuẩn bị dựa trên những điều trên và cần thiết cho giá cả và giấy phép.

 

Chúng tôi thiết kế và xây dựng nhà để có thể tồn tại trong một số môi trường khó khăn nhất như độ ẩm cao và phơi sáng bên bờ biển. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết đầy đủ và mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các kỹ sư kết cấu và các chuyên gia bao vây tòa nhà của chúng tôi. Chúng tôi hiểu những thách thức của việc kiểm soát độ ẩm, bằng cách thiết kế một phong bì tòa nhà ưu việt và bằng cách chỉ định thử nghiệm trong quá trình xây dựng, đảm bảo rằng ngôi nhà đang hoạt động theo mong đợi của chúng tôi.

 

Đến giai đoạn này, chúng tôi đã hoàn thành hợp đồng thiết kế kiến trúc cho nhà ở, văn phòng, hay chung cư,… cho quý khách hàng. Tiếp theo, chính là giai đoạn thi công xây dựng, chúng tôi cũng sẽ mô tả sơ lược cho quý khách hàng hiểu hơn về nó:

 

Giai đoạn đấu thầu và đàm phán

 

Có một số cách chọn Nhà thầu của bạn và thương lượng chi phí xây dựng cho Dự án của bạn và chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với phương pháp ưa thích của bạn. Ba phương pháp phổ biến nhất là:

 

 • Chọn Nhà thầu khi bắt đầu dự án, sau đó thương lượng chi phí.
 • Chọn Nhà thầu trong quá trình định giá rút gọn trong quá trình Phát triển Thiết kế.
 • Chọn Nhà thầu sau quá trình đấu thầu cạnh tranh với các bản vẽ và thông số kỹ thuật được phát triển đầy đủ (Tài liệu xây dựng).

 

Icc Sài Gòn ngoài thiết kế kiến trúc, chúng tôi cũng cung cấp thi công xây dựng với giá cả  hợp lý, tiết kiệm các khoản phí không cần thiết. Hơn nữa việc thi công ngay trên bản vẽ thiết kế của mình sẽ được thực hiện tốt hơn và hiệu quả hơn so với một nhà thầu xây dựng khác.

 

 Giai đoạn tổng cục xây dựng

 

Trong giai đoạn Quản lý xây dựng, Icc Sài Gòn điều hành xây dựng cho ngôi nhà của bạn, dựa trên bản vẽ và chỉ định của chúng tôi. Trong quá trình xây dựng nhà, chúng tôi sẽ có giám sát đóng vai trò là đại diện của bạn bằng cách quan sát tiến độ thi công cho phù hợp với bản vẽ và thông số kỹ thuật của chúng tôi, bằng cách làm rõ bản vẽ của chúng tôi với sự chấp thuận của bạn.

 

Về công ty thiết kế kiến trúc Icc Sài Gòn chúng tôi:

 

 • Chúng tôi là công ty thiết kế thi công kiến trúc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: 5 Đường số 10, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
 • Hotline: 0937 337 025 (Mr. Dũng)
 • Website: https://iccsaigon.com
 • Email: saigonxaydung16@gmail.com

 

Đang xem: 3 | Tuần: 854 | Tháng: 4296 | Tổng: 150662